Truyền hình của FPT dc biết tới là dịch vụ hiện đại và thông minh hàng đầu Giờ đây. Ngoài Tính năng Truyền hình tương tác là thế mạnh của FPT thì " Chuyên mục thể thao" đáng để KH quan tâm. (Xem báo giá dich vu truyền hình của FPT khu vực đây)
Ngoài Tính năng cung cấp hơn 170 kênh cơ bản của truyền hình FPT, thì truyen hình cua fpt còn là dich vu truyền hình trả tiền đầu tiên tại Viet Nam có chuyên mục thể thao riêng bao gồm những video thể thao cho phái mạnh, những bài tạp thể dục cho phái nữ. Hãy cùng FPT trải nghiện Tính năng độc đáo này.

Chuyên mục Live Sports
Với chuyên mục thể thao thì Live Sport được đánh giá là Tính năng nổi bật nhất của truyen hình cua fpt. Với Live Sport người sử dụng có thể xem các môn thể thao trực tiếp: Tennis, bòng đá, đối kháng, bơi lội...Với giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và lựa chọn các chuyên mục thể thao phù hợp với sở thích của mình.

Các chuyên mục Bóng đá, Tennis, Đối kháng và Tốc độ của truyen hinh fpt
Các trận đấu trên quốc tế sẽ dc truyền hình của FPT tập hợp lại sắp xếp theo chuyên mục có sẵn. Nội dung được đội ngũ kỹ thuật cập nhật từng ngày mới nhất và chuẩn HD. Trong quá trình theo dõi khách hàng có thể tua đi, tua lại tới đoạn mình muốn xem.


Các môn thể thao trên thế giới được cập nhật đa rạng tạo thành một kho dữ liệu khổng lồ,khán giả sẽ tha hồ có những phút giây thư giãn với những trận đấu đỉnh cao, những giây phút hồi hộp tới nghẹt thở của những màn so găng quyết liệt...
khach hang có thể cảm nhận các môn thể thao thông qua kho nội dung phong phú và hấp dẫn của truyen hình cua fpt :
- Chương trình tổng hợp thể thao 24+ trong ngày được ban văn hóa thể thao cập nhật thường xuyên
- Diễn biến mới nhất các môn thể thao đỉnh cao trên Thế Giới: Tennis, bơi lội, X-Game, đua xe tốc độ, đối kháng, ...
- Highlight với hình ảnh HD các trận cầu đỉnh cao nguyên bản.
- Video dành cho phụ nữ với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp: Khiêu vũ, Aerobic...
- Thế thao trực tiếp: Với chức năng này sẽ giúp bạn nhớ những kênh trình chiếu môn thể thao trực tiếp ưu thích mà bạn không cần phải bận tâm ghi nhớ
Với những Tính năng ưu việt như vậy, truyền hình của FPT xứng đáng là Dịch vụ để khach hang đănng ký và trải nghiệm. Người dùng cần tìm hiểu thêm Thông tin vui lòng liên lạc 1900.6600 hoặc qua các Địa chỉ giao dịch của Công ty cổ phần viễn thông FPT để được nhân nhiên tư vấn.