Bạn nghĩ thế nào khi lưu lại những giây phút đáng nhớ lên chiếc bình giữ nhiệt tại Đà Nẵng? Làm sao để có thể sở hữu một món quà kỷ niệm đặc biệt như vậy?

Đà Nẵng với nhịp sống hiện đại, năng động và không ngừng phát triển, đã được xem là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Cùng với sự đi lên của thành thị, mức sống của người dân càng ngày càng được cải thiện. Nhu cầu của họ về các loại thức ăn nhanh, đồ uống văn phòng tăng một cách chóng mặt. Và phong cách thưởng thức cũng cho nên mà ngày càng sành điệu hơn.

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH In Logo vừa tung ra bộ sản phẩm mới nhất: bình giữ nhiệt Đà Nẵng, để chiều lòng người dân thành phố biển.

Được thiết kế hết sức tinh tế, bình giữ nhiệt ở Đà Nẵng đã tạo nên cơn sốt tại đô thị của những cây cầu. Với bản tính giữ nhiệt tốt, an toàn cho người dùng, đa năng -tối đa hóa sự thuận tiện của nó, bất cứ ai: từ chị nhân viên văn phòng, anh cảnh sát giao thông và thậm chí là các bé học sinh tiểu học, đều có thể dùng dễ dàng. Không chỉ thế, bộ sản phẩm này cũng được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ.

Ngoài chức năng giữ nhiệt đồ uống, bình giữ nhiệt tại Đà Nẵng còn có công dụng lưu lại những hình ảnh của người thân hoặc bồ của bạn sau mỗi chuyến đi chơi, những nơi đẹp đẽ mà bạn cùng với họ đã đi qua. Nhờ dịch vụ độc lạ này, bạn dễ dàng in mọi hình ảnh ảnh, câu nói hay lên bình giữ nhiệt mà không tốn quá nhiều thời gian.Bạn còn lưỡng lự gì nữa?

Nhưng, tại sao lại là Inlogo?

Inlogo sáng tạo khi đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu tâm tư của họ. Với những sản phẩm chất lượng của mình, mà điển hình là những chiếc bình giữ nhiệt giá rẻ Đà Nẵng, kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi có mặt khắp nơi trên tổ quốc này, để giúp các bạn thực hiện mong muốn một cách đúng điệu nhất!

Showroom: 509 Nguyễn Trãi, p7, q5

Hotline: 08.73.05.78.78