Microsoft đã trình diễn phương thức giúp các nhà phát triển ứng dụng sử dụng dịch vụ như cách ứng dụng Cortana Intelligence Suite, để chuyển đổi không chỉ doanh nghiệp mà cả sinh hoạt đời thường. Ví dụ Seeing AI, một dự án đang phát triển, có thể hỗ trợ người dùng có những năng lực mới, giúp những cá nhân khiếm thị hoặc mù lòa hiểu được ai và điều gì đang diễn ra quanh họ.

Microsoft cũng giới thiệu nền tảng Skype Bot Platform, bao gồm SDK, API và các quy trình trong cổng điện tử mới Skype Bot Portal. Với nền tảng này, các nhà phát triển ứng dụng có thể xây dựng các bots giúp tận dụng những hội thoại đa nền tảng của Skype bao gồm kí tự, giọng nói, video và tương tác 3D. Khách hàng có thể bắt đầu cùng Skype Bots bằng cách tải về những ứng dụng mới nhất của Skype for Windows, Android và iOS. Các nhà phát triển ứng dụng có thể bắt đầu xây dựng Skype Bots ngay hôm nay bằng cách sử dụng nền tảng Skype Bot Platform và tiếp cận tới hàng trăm triệu người sử dụng Skype trên thế giới.
Sua Máy Tính pci chuyên nh?n Cài Win Tai Nhà và d?ch v? Nap Muc In Tai Nhà
Windows 10 được thiết kế với nhiều trải nghiệm điện toán cá nhân hơn, theo cách tự nhiên hơn, đáng tin cậy hơn và trên mọi thiết bị, ví dụ như Cortana và Windows Hello. Tính tới thời điểm hiện tại, với con số 270 triệu thiết bị đang chạy Windows 10, có thể coi Windows 10 là hệ điều hành được triển khai nhanh nhất trong lịch sử, vượt qua hệ điều hành Windows 7 với con số 145%.

Tại hội nghị Build, Microsoft cũng chia sẻ bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update bao gồm những tính năng hoàn tòan mới: Windows Ink, Cortana, Windows Hello và gaming. Windows Ink là trải nghiệm mới, đưa sức mạnh vào ngòi bút trên Windows. Với Windows Ink, người dùng có thể viết trên thiết bị như viết trên giấy, tạo ra các bản giấy dán, vẽ trên bảng trắng và dễ dàng chia sẻ suy nghĩ của người dùng với thế giới số.