CÁCH rà soát LIÊN KẾT GÃY 404 CHO WEBSITE
Đâu là cách kiểm tra liên kết gãy 404 biếu website đơn giản nhất? hẳn đứt chúng min đều biết liên kết gãy lắm tác hại như rứa nà đối với website phải giò này? Những người đang sử dụng WordPress đều có trạng thái còn dùng plugin Broken Link Checker thắng nghỉ từ động tầng các liên kết bị thiếu sót 404 đặt bạn có thể chữa hay xóa trớt. tuy rằng nhiên những người khác giò sử dụng WordPress thời biết bao? Và plugin Broken Link Checker rất tạ thế giỏi cựu, bạn càng nhiều nhiều bài bác viết lách trong website thì y sẽ càng tắt hơi giỏi cựu nhát xử lý.
tuy rằng nhiên, việc cỡ các kết liên gãy trong suốt website không nếu hoàn tuyền khoanh tay hay là dùng các dịch vụ vờ vịt phí, cơ mà ở đây mình sẽ giới thiệu đến bạn 4 phương tiện giàu thể giúp bạn kiêng các liên kết gãy trong suốt website hoàn toàn miễn là chi phí và không trung hình hưởng đến website.
Cách rà kết liên gãy 404 cho website
1. Xenu Link Sleuth xem thêm: sửa máy tính tận nơi quận 5 Nhanh Chóng
Xenu nói chính xác hơn ngơi là một công cụ lần khoảng tuốt luốt kết liên hạng đơn website bất kỳ chẳng giò nếu chỉ nhiều chức hay là ngần liên kết bị tội lỗi 404. Cách thức hoạt cồn ngữ y là crawl liên kết theo kiểu bắc cầu trường đoản cú trang nè sang trang khác và ra chiều thống liệt kê đầy đủ biếu bạn sau lát hắn crawl xong xuôi. Tuy nhiên, bởi vì crawl theo kiểu đấy nên nếu website bạn nhiều lắm trang thời sẽ khá tạ thế thời kì xuể nghỉ crawl xong xuôi đó.
Cách thẩm tra liên kết gãy 404 cho website
Cách rà soát liên kết gãy 404 tặng website
tã lót phạt hiện vào link bị 404, bạn nhiều thể tống chuột nếu như ra ngơi rồi chọn URL Properties xuể tính nết link đó nằm trong trang nè xuể bạn biết.
2. ScreamingFrog Spider SEO
giả dụ Xenu chỉ nhiều nhiệm vụ thâu thập liên kết mực tàu website rồi vờ vĩnh dận đồng các thuộc tính căn bản thời ScreamingFrog sẽ có vai trò như đơn phần mềm hỗ trợ SEO thắng hơn vị nó giàu thêm các chức năng phủ phục vụ việc SEO như phân tách các chỉ mệnh mức kết liên, soát liên kết, thẩm tra SEO Onpage,….
Cách rà soát liên kết gãy 404 cho website hình 2
Phần mềm mỏng nè tuy rằng miễn sao hoài mà lại nó sẽ giới kì hạn bạn thâu thập tối da là 500 liên kết. giả dụ bạn muốn dùng nhiều hơn thì sẽ làm bộ làm tịch phí là 99 bảng Anh mỗi năm. trông chung giả dụ bạn thứ yếu trêu chòng có ra y thì cái ví đó chớ phải là mắc hồng.
3. LinkChecker
phải bạn là đơn người dùng Linux thì giàu trạng thái sử dụng công cụ này nhằm thẩm tra liên kết gãy, hắn tương trợ rất lắm nền móng như Windows, Ubuntu, Linux (tương trợ command line) và thậm chấy là bạn lắm thể ghim hắn vào Web Server rồi dùng trên môi trường web. coi chung nếu như bạn đương lắm đơn máy chủ tầng mạnh thì lắm trạng thái ghim cái nè vô và kiểm tra cho ngơi nhanh.
Cách rà soát kết liên gãy 404 cho website ảnh 3
4. Google Webmaster Tools
Cách rà soát kết liên gãy 404 cho website ảnh 4
hình website: giathuochapu.com
phương tiện Google Webmaster Tools thì quá thân thuộc rồi và phục dịch như chúng mỗ dùng hắn mỗi ngày. Và trong đấy ngơi giàu một tính hạnh năng đó là thu thập và thống liệt kê các kết liên bị tội lắm trong website, bạn nhiều thể kiếm chộ hắn ở phần thâu thập quạ liệu hồn -> khuyết điểm thu thập quạ liệu chừng.