Thay thếsạc laptop macbook PRO TP.HCM
Sửasạc laptop Apple Macbook PRO TP.HCM

Thay thếcục sạc macbook PRO TP.HCM. Bạn cần tìm đến một trung tâm chuyên sửa sạc,thay dây sạc macbook thay đầu dây sạc macbook
Nói đến macbook chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ, một trong những dòng sản phẩm sáng giá của táo khuyết tập đoàn công nghệ laptop hàng đầu thế giới, thuộc phân khúc cao cấp, đắt giá, vì vậy để xài nó bạn cũng phải là người có chút kỹ năng và am hiểu về dòng laptop Apple Macbook Pro này..
Khi chúng ta sử dụng dù là máy tính xách tay hay macbook thì không thể tránh khỏi phát sinh ra lỗi, vấn đề thường hay gặp nhất là về cục pin Macbook, lỗi khi sạc, lỗi phần mềm…Lần này mình sẽ chỉ cho các bạn một số lỗi về sạc.
Các Bạn cùng tìm hiểu nguyên do sạc laptop Apple Macbook bị lỗi:

1) Trường hợp cục sạc laptop Apple Macbook bị lỗi do chập cháy adapter:
2) Trường hợp sạc laptop Apple Macbook bị lỗi do lỗi IC, I/O:
những biến đổi thất thường của dòng điện, những sự cố xảy ra với adpater laptop macbook sẽ khiến adapter “hy sinh” để bảo vệ mạch sạc dùngbên trong apple Macbook tránh các ảnh hưởng từ dòng điện.
Khi adapter macbook bị chập cháy khiến laptop macbook không sạc được pin, TT Viettopcare sẽ tiến hành Sửalại mạch bên trong hộp biến đổi điện áp của adapter. Quá trình Sửaadapter laptop Apple Macbook được Viettopcare SuaMac.com tiến hành nhanh chóng, giao adapter laptop macbook lại cho khách hàng sau 60-90 phút Sửa chữa.
nếu mà adapter bị cháy mạch quá nặng, khó có thể phục hồi lại, chuyên viên của TT sẽ tư vấn cho khách hàng dùng một adapter apple Macbook khác phù hợp.
Tham khảo: sửa sạc macbook pro
Để khắc phục vấn đề chập mạch, kỹ thuật viên cần dò mạch để tìm ra chỗ mạch bị lỗi, điều chỉnh lại mạch để điện áp nguồn đầu vào và nguồn sạc dùngphù hợp.
Để xác định lỗi sạc dùngdo IC hay do I/O trên mainboard, kỹ thuật viên cần tiến hành các thao tác đo và xem xét mạch sạc xàicẩn thận, tìm hiểu chính xác lí do và tư vấn cho khách hàng cụ thể.
Tùy vào tình trạng lỗi IC, I/O kỹ thuật viên sẽ có phương án hấp lại chân IC, I/O hoặc cần phải Thay mới hoàn toàn.
Trung tâm tiến hành Sửa chữalỗi IC, I/O sẽ cần nhiều thời gian vì đây là những trường hợp nghiêm trọng, cần xem xét , Sửavà theo dõi cẩn thận, tránh gây ra những ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên main. Khách hàng sẽ được ký tên xác nhận linh kiện, có biên bản ghi nhận chi tiết tên linh kiện, tình trạng máy khi gửi máy lại Viettopcare để Sửa.

Lưu ý nguồn điện: Cũng không ngoại trừ trường hợp bạn đã cấp nguồn cho cục sạc những lại cắm chưa đúng, lỏng hoặc không có điện, đến khi sử dụng lại máy tính xách tay thì nhận biết máy Mac cạn sử dụnglại nhầm tưởng máy bị lỗi hay bị hỏng mà sạc dùnglại không vào, các một lời khuyên cho bạn rằng khi gặp phải bất kỳ lỗi gì dù nhỏ nhặt nhất thì bạn vẫn nên xem xét thật kỹ mọi nguyên nhân trước khi khẳng định là máy có bị lỗi hay không.
kiểm tra bộ sạc: Không phải là điều hiếm gặp, chiếc macbook Pro được thiết kế khá chi tiết vậy nên cục sạc của nó cũng không phải ngoại lệ, sạc Mac được cơ cấu 3 phần: máy, cáp dây cục sạc và nguồn điện, vì thế lí do lỗi không sạc được cũng có thể do các bộ phận này có vấn đề, bạn vẫn nên xem xét kỹ lưỡng và toàn diện từng chi tiết để tìm ra lỗi và cách khắc phục.
Cách Sửa chữa, khắc phục dây cục sạc apple Macbook Pro bị đứt mà không cần Thay thế mới
  • Đầu tiên , bạn phải gỡ chấu cắm điện của sạc ra ngoài.
  • Tiếp theo dùng tuốc lơ vít lậy mạnh vào hai bên tai của cuộn dây để hai tai tuột ra.
  • Dùng tuốc lậy theo mép nối. Chú ý: các bạn khéo tay và nhẹ nhàng ở bước này thì sau này cục sạc của bạn sẽ đẹp hơn.
  • Khi đã tách được lớp nhựa thứ nhất ra, ta lậy phần đổi dòng lên.
  • Khi mà phần đổi dòng đã được lậy ra ngoài thì ta sẽ thấy phần đầu dây cục sạc bị đứt lộ ra.
  • Nối hai đầu lại với nhau. Lưu ý dây bọc trắng nối với dây bọc trắng của phần đổi dòng. Phần trần của dây dẫn nối với dây đen của cục đổi dòng, nếu bạn có mỏ hàn có thể hàn lại để chắc chắn hơn.
  • Bọc kĩ mối nối để tránh hở điện.
  • Dáp phần nhựa lại như cũ, đổ một chút keo dọc theo phần mép của sạc để hai phần liên kết với nhau tốt hơn.
  • Dùng dây buộc cố định chặt hai phần nhựa, đổ keo và phần điểm nối.
  • Đợi khô keo thì tháo bỏ dây giữa là đã có một chiêc sạc hoạt động tốt.

=))) Bạn đã biết chưa https://viettopcare.vn/sua-sac-macbo...c-macbook-pro/