Đến nay, việc lắp đặt internet Viettel tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến với hạ tầng mạng cáp quang Viettel được phát triển. Với mạng lưới dày đặc, Viettel Telecom tự hào là nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang hàng đầu Việt Nam cả dịch vụ di động và cố định. Tại Hà Nội, nơi mà Viettel luôn ưu tiên phát triển và tối ưu hơn nhất, khi bạn lắp mạng Viettel Hà Nội bạn sẽ được các ưu đãi như: cho mượn Wifi chuyên dụng, miễn phí 100% phí lắp đặt và tặng cước sử dụng… Để biết về các gói khuyến mãi của Viettel Hà Nội và đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel Telecom tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục đăng ký lắp mạng Viettel tại Hà Nội
Để dễ dàng nhất cho khách hàng khi lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên của Viettel Hà Nội tư vấn các gói dịch vụ Viettel mới nhất và hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ CMND/Hộ chiếu photo, Hộ khẩu/KT3 photo (nếu cần) khi bạn là cá nhân, hộ gia đình.
+ Giấy phép ĐKKD photo khi bạn đứng tên hợp đồng là công ty, tổ chức…
Lắp mạng Viettel Hà Nội như thế nào ?
Cực kỳ đơn giản bạn hãygọi tới tổng đài Viettel Hà Nội theo số 0986.105.105, các tư vấn viên sẽ phục vụ bạn tốt nhất.
Đơn giản hơn, bạn có thể lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nội trực tuyến tại Website, Viettel sẽ liên hệ lại với bạn sau 15 phút.

Xem thêm khuyến mãi cáp quang Viettel tháng 3 tại HCM